เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ ตรวจเยี่ยม รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ

พลเรือโท วิชัย มนัสศิริวิทยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบและหน่วยแพทย์ภาคตะวันออก เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ และรับฟังผลการดำเนินการ ปัญหา ข้อขัดข้องในการปฏิบัติงาน โดยมี พลเรือตรี ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมลุมพิกานนท์ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ เมื่อวันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๒