นายไพโรจน์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีตำบลเขตอุดมศักดิ์ เข้าเยี่ยมคำนับแสดงความยินดีกับ พล.ร.ต.ขจิตร์ อุษณีษ์สวัสดิ์ชัย เนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานโปรดเกล้า รับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ณ ห้องรับรองอาภากรเกียรติวงศ์ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2564