พลเรือตรี​ ขจิตร์​ อุษณีษ์สวัสดิ์ชัย​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์​ ฐานทัพเรือสัตหีบ​ ประกอบพิธีบวงสรวงสักการะพระอนุสาวรีย์​พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ​ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์(หมอพร)​ ศาลเจ้าแม่แหลมเทียน​ ศาลเทพารักษ์​ และศาลเจ้าพ่อสามเกลอ​ เนื่องในวาระดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาล​ เมื่อวันที่​ 5​ ตุลาคม​ 2564