ประกาศเลื่อนการรับวัคซีนโควิด เข็มที่ 1 ของผู้รับบริการฉีดวัคซีน ที่ลงทะเบียนในระบบหมอพร้อม ในวันที่ 8 ก.ย.64 รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ฯ ขอเลื่อนการฉีดวัคซีนไปก่อน เนื่องจากไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนจากส่วนกลาง ขอให้ท่านรอประกาศยืนยันการมารับวัคซีนจาก รพ.ฯ FB: ประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ FB: โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ FB: สัตหีบเจ้าเอย และติดตามการแจ้งเตือนการเลื่อนนัด หรือการยืนยันการนัดจากระบบหมอพร้อม