กองนาวิกเวชกิจ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐท.สส. ให้การสนับสนุนวิทยากร บรรยายและฝึกปฏิบัติ การกู้ชีพขั้นพื้นฐานและการใช้เครื่อง AED หลักสูตรการดับเพลิงและกู้ภัย (ประทวน) ประจำปี งป.๖๔ รุ่นที่ ๑ เมื่อ ๔ ส.ค.๖๔ และรุ่นที่ ๒ เมื่อ ๒๕ ส.ค.๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙๐๐ – ๐๖๐๐ ณ แผนก ปคส.กฝล.กฝร.