ประกาศเลื่อนการรับวัคซีนโควิด ผู้รับบริการฉีดวัคซีน ที่ลงทะเบียนในระบบหมอพร้อม วันที่ 21-22 ก.ค.64 รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ฯ ขอเลื่อนการฉีดวัคซีนไปก่อน เนื่องจากไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนจาก สสจ. เขต 6 และกระทรวงสาธารณสุข ขอให้ท่านรอประกาศยืนยันการมารับวัคซีนจาก รพ.ฯ FB: ประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ FB: โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ FB: สัตหีบเจ้าเอย และติดตามการแจ้งเตือนการเลื่อนนัด หรือการยืนยันการนัดจากระบบหมอพร้อม