พลเรือตรี​ คมสัน​ วสุวานิช​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล​ และ​ นาวาเอก​ ชาญชาย​ สมบูรณ์ศักดิกุล​ รอง​ผู้อำนวยการ​ พร้อมด้วยข้าราชการ​ พนักงาน​ ลูกจ้าง​ ของ​ รพ.ฯ​ ได้ร่วมกิจกรรมทำความสะอาด​ และร่วมกิจกรรมมอบหน้ากากอนามัย​ เจลล้างมือและประชาสัมพันธ์การป้องกันโควิด​ 19​ ให้พี่น้องประชาชนในตลาดสัตหีบ​ เมื่อ 25​ มิถุนายน2564

กองทัพเรือ​ โดย​ ฐานทัพเรือสัตหีบ​ จัดกิจกรรม​ Big Cleaning Day​ ฉีดทำความสะอาดรอบตลาดสัตหีบ​ โดยมีหน่วยงานภาครัฐ เทศบาลเมืองสัตหีบ​ หน่วยงานกองทัพเรือ​ ในพื้นที่สัตหีบ​ ส่งกำลังพลเข้าร่วมในการทำความสะอาด​ พร้อมประชาสัมพันธ์การป้องกันโควิด​ 19​ ซึ่งทางโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์​ ฐท.สส.​ โดย​ พลเรือตรี​ คมสัน​ วสุวานิช​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล​ และ​ นาวาเอก​ ชาญชาย​ สมบูรณ์ศักดิกุล​ รอง​ผู้อำนวยการ​ พร้อมด้วยข้าราชการ​ พนักงาน​ ลูกจ้าง​ ของ​ รพ.ฯ​ ได้ร่วมกิจกรรมทำความสะอาด​ และร่วมกิจกรรมมอบหน้ากากอนามัย​ เจลล้างมือและประชาสัมพันธ์การป้องกันโควิด​ 19​ ให้พี่น้องประชาชนในตลาดสัตหีบ​ เพื่อให้ตระหนักถึงการป้องกันโควิด​ 19​ ในโครงการ​ กองทัพเรือ​ ร่วมใจต้านภัยโควิด​ 19 เมื่อ 25​ มิถุนายน2564