พล.ร.ต.คมสัน วสุวานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ มอบขนม krispy kreme จำนวน 20 กล่อง จากผู้บัญชาการทหารเรือ ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฎิบัติงานฉีดวัคซีนโควิด-19

พล.ร.ต.คมสัน  วสุวานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์   ฐานทัพเรือสัตหีบ  มอบขนม krispy kreme จำนวน 20 กล่อง  จากผู้บัญชาการทหารเรือ   ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฎิบัติงานฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 16 มิ.ย64