มื่อวันที่​ 17​ ก.พ.64 น.อ.ชาญชาย​ สมบูรณ์ศักดิกุล​ รอง​ ผอ.รพ.อาภากรเกียรติวงศ์​ ฐานทัพเรือสัตหีบ ​ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดการความรู้​ของโรงพยาบาล เพื่อติดตามความก้าวหน้าและแนวทางการจัดการความรู้ ณ​ ห้องประชุมหมอพร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี