พล.ร.ต.คมสัน วสุวานิช ผอ.รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลชุมชนบ้านพักหลังโรงพยาบาล ดีเด่น ตามนโยบาย ทร. ในกิจกรรม น้ำใส ไฟสว่าง ทางสะดวก ซึ่งรางวัลชนะเลิศ ประเภทแฟลต ได้แก่ แฟลตนายเรือหญิงโสด, ประเภทเรือนแถว ได้แก่ เรือนแถวปูน บ้านเลขที่ 2277-2287, ประเภทบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ได้แก่ ร.ท.จักรพงษ์ ปอแก้ว ณ ห้องประชุมกฤษณจันทร์ เมื่อวันที่ 11 ก.พ.64