พล.ร.ต.คมสัน วสุวานิช ผอ.รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร และข้าราชการของ รพ.ฯ ประกอบพิธีบวงสรวง พระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (หมอพร) , ศาลเจ้าแม่แหลมเทียน, ศาลเทพารักษ์ และศาลเจ้าพ่อสามเกลอ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ครบรอบ 84 ปี ในวันที่ 18 มกราคม 2564 ซึ่งได้ประกอบพิธี เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2564