น.อ.พรหมพิทักษ์ ไหว้พรม หัวหน้ากองเวชศาสตร์ใต้น้ำและการบิน เป็นผู้แทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ แสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองกิจการพิเศษ ฐานทัพเรือสัตหีบ

น.อ.พรหมพิทักษ์ ไหว้พรหม หัวหน้ากองเวชศาสตร์ใต้น้ำและการบิน เป็นผู้แทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ แสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองกิจการพิเศษ ฐานทัพเรือสัตหีบ เมื่อวันที่ 18 พ.ย.63