น.อ.ก่อพงศ์ หังสพฤกษ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมและมอบประกาศนียบัตร การฝึกอบรม การปฐมพยาบาลและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน ให้กับเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตระดับ Pool Lifeguard , นักกีฬาว่ายน้ำ กองทัพเรือ และเจ้าหน้าที่ประจำสระว่ายน้ำ กองทัพเรือ ณ ห้องประชุมลุมพิกานนท์ เมื่อวันที่ 6 พ.ย.63