กองนาวิกเวชกิจ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ จัดบูธกิจกรรม “การตกแต่งบาดแผลสมมุติ” วันพยาบาลแห่งชาติ ๒๑ ต.ค.๖๓

กองนาวิกเวชกิจ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ จัดบูธกิจกรรม “การตกแต่งบาดแผลสมมุติ” วันพยาบาลแห่งชาติ ณ บริเวณห้องโถงอาคารตรวจโรคผู้ป่วยนอก โดยมี พล.ร.ต.คมสัน วสุวานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐท.สส. เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ ๒๑ ต.ค.๖๓