พลเรือตรี คมสัน วสุวานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ประกอบพิธีบวงสรวงพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (หมอพร) ศาลเจ้าแม่แหลมเทียน ศาลเทพารักษ์ และศาลเจ้าพ่อสามเกลอ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสรับหน้าที่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบเมื่อวันที่ 5 ต.ค.63