พล.ร.ต.ชลธร สุวรรณกิตติ​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ​เป็นประธานในพิธีอำลาชีวิตรับราชการ ประจำปี ๒๕๖๓

พล.ร.ต.ชลธร สุวรรณกิตติ​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล​อาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นประธานในพิธีอำลาชีวิตรับราชการ ประจำปี ๒๕๖๓ ซึ่งมีข้าราชการที่ครบเกษียณอายุราชการ ​๑๕ นาย​ ลูกจ้างประจำ ๕ คน ข้าราชการลาออกตามโครงการเกษียณอายุราชการก่อนกำหนด ๓ นาย​ และลูกจ้างประจำลาออก​ ๑​ คน ณ ห้องประชุมกฤษณจันทร์ เมื่อวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓