น.อ.ก่อพงศ์ หังสพฤกษ์ รอง ผอ.รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ รับมอบอุปกรณ์เครือข่าย ด้านระบบไอทีเพื่อพัฒนาต่อยอดให้ระบบโครงข่ายของโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ จาก บริษัท Pakcha House Co,Ltd. , Ruijie Network (Thailand) Co,Ltd. และ NCD Network Partner Ship

ฐานทัพเรือสัตหีบ รับมอบอุปกรณ์เครือข่าย ด้านระบบไอทีเพื่อพัฒนาต่อยอดให้ระบบโครงข่ายของโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ จาก บริษัท Pakcha House Co,Ltd. , Ruijie Network (Thailand) Co,Ltd. และ NCD Network Partner Ship เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.63