กองบัญชาการกองทัพไทยร่วมกับบริษัทไทย-พีพี อาร์ จำกัด มอบห้องตรวจปลอดเชื้อ Contel ARI Unit ให้กับโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ

พลเรือเอก พัชระ พุ่มพิเชฏฐ์ รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในพิธีส่งมอบห้องหัตถการความดันลบ (Negative Pressure) ห้องตรวจปลอดเชื้อ Contel ARI Unit พร้อมด้วยผู้แทนบริษัทไทย-พีพี อาร์ จำกัด เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เพื่อให้โรงพยาบาลได้นำไปใช้ประโยชน์และป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ จากการติดเชื้อโควิด -19 โดยมี พลเรือตรี ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563