พล.ร.ต.ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ รับมอบอุปกรณ์ ทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563

พล.ร.ต.ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563 ดังนี้
-รับมอบอุปกรณ์ชุดป้องกัน COVID-19 Face shield จำนวน 30 ชิ้น จาก สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย กทม. เมื่อวันที่ 15 เม.ย.63
-รับมอบอุปกรณ์ชุดป้องกัน COVID-19 Face shield จำนวน 84 ชิ้น จาก คุณนริศรา คุณทกิจ กลุ่มเภสัชมหิดล
-รับมอบอุปกรณ์ชุดป้องกัน COVID-19 ชุดเสื้อคลุมป้องกัน จำนวน 10 ชุด จาก บริษัทพัฒนาอุปกรณ์ จำกัด กทม.
-รับมอบเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จำนวน 20,000 บาท จาก เอพีฮอนด้า เพื่อสังคมไทย รวมยนต์มอเตอร์แลนด์ สัตหีบ
-รับมอบสลัดโรล จำนวน 50 กล่อง จากครัวคุณสุน สัตหีบ