พลเรือตรี ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานเรือสัตหีบ จัดกิจกรรมโครงการสำรับรักปันน้ำใจ ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม โดยการจัดอาหารกลางวันฟรีให้กับข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ นำภาชนะสำหรับใส่อาหารกลางวันไปรับประทาน เพื่อเป็นสวัสดิการลดภาระค่าใช้จ่ายและใส่ใจสิ่งแวดล้อม เมื่อวันพุธที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓