พลเรือตรี ชลธร สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงพยาบาล ABK Sportday เพิ่มพลังกาย พลังใจ พลังสามัคคี ไปกับกีฬาสีอาภากร เป็นการสร้างความสามัคคีในองค์กรและสิ่งเสริมให้มีการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแข็งแรง โดยแบ่งเป็น ๔ สี มีการแข่งขันแชร์บอลทุกวันพุธ เปิดสนามการแข่งขันเมื่อวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓