นาวาเอกหญิง อัจฉรี สิกขมาน รองผู้อำนวยการกองสุขภาพจิต โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ บรรยายเรื่อง การปฏิบัติงานของทีมสุขภาพจิต (MCATT) โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ สำหรับภารกิจการนำคนไทยกลับบ้าน กรณีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ณ ห้องประชุมสโมรสร เมื่อวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓