พลเรือตรี ชลธร  สุวรรณกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นประธานพิธีปิดโครงการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อภารกิจทางทหาร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ พร้อมทั้งมอบประกาศนียบัตรและกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้ารับการอบรม ณ ห้องประชุมลุมพิกานนท์ เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓